Bác sĩ điều trị bệnh trĩ tại phòng khám YHCT Phúc Hậu

Đăng ngày Bệnh Trĩ 14 lượt xem

Bên cạnh phương pháp điều trị, phòng khám YHCT Phúc Hậu còn đặc biệt chú ý đến trình độ đội ngũ y bác sĩ. Không chỉ có trình độ chuyên môn tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mà các y bác sĩ tại đây còn rất yêu nghề và tâm huyết trong từng công việc của mình.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Trong quá trình khám chữa bệnh, các y bác sĩ sẽ là người làm việc và tiếp xúc với bệnh nhân nhiều nhất. Bởi vậy, phòng khám Phúc Hậu ngay từ khi thành lập đã chú ý đến chất lượng y bác sĩ để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, với phòng khám Phúc Hậu, bác sĩ tốt không chỉ cần trình độ cao mà còn phải có tâm và hết lòng vì bệnh nhân.

y bác sĩ phòng khám yhct phúc hậu
Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám yhct Phúc Hậu đều tốt nghiệp chính quy.

Các bác sĩ tại đây đều là những người tốt nghiệp từ chuyên khoa y học cổ truyền ở những trường đại học danh tiếng. Thêm vào đó là kinh nghiệm nhiều năm làm việc thực tế trong nghề. Họ tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, lắng nghe câu chuyện của nhiều hoàn cảnh khác nhau, và trực tiếp chữa trị cho nhiều ca bệnh đặc biệt. Đối với đông y, kinh nghiệm có thể nói là yếu tố rất quan trọng để đạt hiệu quả điều trị cao bên cạnh kiến thức.

Bên cạnh đó, y tá tại đây cũng đều đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp tối thiểu là cử nhân bác sĩ về y học cổ truyền. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trình độ tốt và nhiều kinh nghiệm thực tế, phòng khám Phúc Hậu tự tin có thể điều trị dứt điểm mọi căn bệnh mãn tính mà Tây y không thể chữa được.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Quang – Bác sĩ điều trị chính

Khi đến điều trị tại phòng khám YHCT Phúc Hậu, bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Quốc Quang – bác sĩ điều trị chính tại đây. Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm thầy thuốc đông y, cha truyền con nối hơn 200 năm nên ông đã thành thạo ghi nhớ và sử dụng các vị thuốc từ rất sớm.

Năm lên 3 tuổi, bố ông mất sớm nên từ nhỏ đã sống cùng ông ngoại và mẹ. Đây cũng là cái nôi nền tảng để niềm đam mê và năng khiếu y học cổ truyền của ông được khơi dậy và phát triển. Năm lên 6 tuổi, ông đã bắt đầu vừa đi học vừa phụ ngoại khám chữa cho bệnh nhân hằng ngày. Tình yêu với nghề chữa bệnh cứu người được nuôi dưỡng, năm 9 tuổi anh bắt đầu xin theo học nghề của ông ngoại.

bác sĩ phòng khám yhct phúc hậu
Bác sĩ Nguyễn Quốc Quang.

Cùng với niềm đam mê của bản thân, và cũng là mơ ước chưa thực hiện được của mẹ, anh tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Đồng thời, anh cũng đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, như Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện Tuệ Tĩnh,….

Phòng khám YHCT Phúc Hậu luôn đặt kinh nghiệm, cái tâm cái đức và sự tận tụy với nghề của y bác sĩ làm tiêu chí đánh giá quan trọng nhất. Đây cũng là điểm mấu chốt để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi sự đau đớn của bệnh tật.

Người bệnh có thể liên hệ phòng khám Phúc Hậu để được tư vấn qua thông tin sau: 

Thời gian khám bệnh: 8h – 21h từ Thứ 2 – CN

Địa chỉ: số 2, ngõ 24 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0844.234.999

Phòng Khám Phúc Hậu

Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh VIÊM XOANG - XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY - BỆNH TRĨ với đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *