Chi phí điều trị bệnh trĩ tại phòng khám YHCT Phúc Hậu

Đăng ngày Bệnh Trĩ 15 lượt xem

Hiện tại, phòng khám YHCT Phúc Hậu đang hỗ trợ người bệnh sử dụng thuốc với 3 lựa chọn để thuận tiện nhất cho quá trình điều trị. Tùy từng loại thuốc sẽ có giá thành tương ứng khác nhau.

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ khá phổ biến ở Việt Nam chúng ta do thói quen sinh hoạt thường ngồi nhiều và chế độ ăn uống không khoa học. Căn bệnh này có 4 cấp độ và được chia ra thành trĩ nội, trĩ ngoại, tùy từng tình trạng cụ thể sẽ có cách điều trị tương ứng. Bệnh trĩ có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, phổ biến là đi ngoài táo bón hoặc tiêu chảy thường xuyên, ăn ít chất xơ, di truyền,…

chi phí chữa trĩ phòng khám yhct phúc hậu
Chi phí điều trị bệnh trĩ tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Điều trị càng sớm, bệnh nhân sẽ không phải chịu đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt. Đồng thời tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị hơn. Để chữa khỏi bệnh trĩ, cần xử lý dứt điểm từ căn nguyên gây ra bệnh và phục hồi vùng bị tổn thương, loại bỏ nhanh những triệu chứng bất thường gây khó chịu hằng ngày.

Một đợt điều trị bệnh trĩ (tương đương 1 tháng) tại phòng khám YHCT Phúc Hậu sẽ khoảng 2 – 3 triệu, tùy từng loại thuốc. Bệnh nhân nên thăm khám với bác sĩ để được tư vấn sử dụng loại thuốc phù hợp với thể trạng nhất.

Thuốc điều trị bệnh trĩ

Với mọi mặt bệnh, mọi cấp độ tiến triển của bệnh, phương pháp chung của phòng khám YHCT Phúc Hậu là điều trị từ nguyên nhân, căn nguyên gây bệnh. Chỉ khi xử lý được nguồn gốc gây bệnh mới có thể loại bỏ hoàn toàn bệnh tật và không bị tái phát trở lại.

chi phí điều trị viêm xoang phòng khám phúc hậu
Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào loại thuốc người bệnh lựa chọn.

Để điều trị bệnh trĩ, cần kết hợp xử lý vết thương tức thời và thuốc sắc uống, trong đó thuốc sắc đang được phòng khám hỗ trợ với 3 lựa chọn là thuốc bốc theo thang, thuốc sắc theo góithuốc sắc hoàn viênDo vậy, người bệnh sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 đợt điều trị.

Các phương thức thường sử dụng để điều trị bệnh trĩ như: thuốc ngâm chuyên trị, thắt búi trĩ,…. Tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ dẫn phù hợp tương ứng.

Phòng Khám Phúc Hậu

Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh VIÊM XOANG - XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY - BỆNH TRĨ với đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *