Hình thức khám bệnh trĩ và chăm sóc bệnh nhân tại phòng khám YHCT Phúc Hậu

Đăng ngày Bệnh Trĩ 17 lượt xem

Để tạo sự thuận tiện nhất cho người bệnh, phòng khám YHCT Phúc Hậu chủ động thay đổi và cải tiến những “lối mòn cũ” trong khám và điều trị hiện nay ở nước ta. Trong đó, phải kể đến cả hình thức khám và cách thức chăm sóc bệnh nhân trong quá trình điều trị, đều là những điểm mới chưa từng được ứng dụng triệt để trước đây.

Hình thức khám bệnh trĩ hiện có

Hiện nay tại phòng khám YHCT Phúc Hậu có điều trị qua 2 hình thức: khám trực tiếp hoặc khám online.

Với hình thức khám trực tiếp, đây là cách thức truyền thống trong khám chữa bệnh của nền y học hiện nay. Người bệnh sẽ đến trực tiếp tại phòng khám để bác sĩ tư vấn và kê thuốc điều trị. Phòng khám YHCT Phúc Hậu khuyến khích người bệnh nên khám theo phương thức này, đến trực tiếp để bác sĩ bắt mạch và tư vấn cụ thể. Với những bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận thì đây là lựa chọn nên được ưu tiên.

khám bệnh phòng khám y học cổ truyền phúc hậu
Phòng khám YHCT Phúc Hậu khám trực tiếp và khám online

Với hình thức khám online, phòng khám Phúc Hậu ứng dụng công nghệ hiện đại của thời đại mới vào công tác khám chữa bệnh để tạo sự thuận lợi cho người bệnh. Bệnh nhân cần liên hệ với phòng khám qua số hotline, sau đó y tá sẽ đặt lịch hẹn để bác sĩ gọi cho bệnh nhân. Phòng khám sẽ sử dụng video call để bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh và kê đơn thuốc, toàn bộ thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau đó, thuốc sẽ được phòng khám vận chuyển về tận nhà người bệnh. Hình thức này phù hợp cho những người bệnh ở xa phòng khám, như miền Trung hay miền Nam.

Chăm sóc bệnh nhân 1:1 trong quá trình điều trị

Phòng khám YHCT Phúc Hậu ngay khi thành lập đã nhận thấy rằng chăm sóc bệnh nhân là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh. Trong khi đó, hiện nay các phòng khám và bệnh viện đều không chú ý đến yếu tố này, dẫn tới bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt và dùng thuốc sai cách, không thể khỏi bệnh hoàn toàn.

chữa trĩ tại phòng khám đông y phúc hậu
Bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám YHCT Phúc Hậu.

Để khắc phục tình trạng này và đảm bảo quá trình điều trị tốt nhất, phòng khám YHCT Phúc Hậu đã ứng dụng hình thức chăm sóc bệnh nhân 1:1. Sau khi khám và kê đơn thuốc, hàng tuần mỗi bệnh nhân sẽ có 1 y tá gọi điện đến để nhắc nhở dùng thuốc đúng cách, ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Đồng thời kiểm soát tình hình tiến triển của bệnh và báo cáo cho bác sĩ khi có vấn đề bất thường. Bệnh nhân sẽ được y tá theo dõi, chăm sóc cho đến khi khỏi bệnh hoàn toàn.

Với những sáng tạo mới trong khám và điều trị bệnh, phòng khám YHCT Phúc Hậu đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người bệnh. Đây cũng là niềm vui và mong ước của các y bác sĩ tận tâm, yêu nghề tại phòng khám YHCT Phúc Hậu.

Phòng Khám Phúc Hậu

Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh VIÊM XOANG - XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY - BỆNH TRĨ với đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *