Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám YHCT Phúc hậu


Với phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, Phòng khám YHCT Phúc Hậu đón tiếp hàng trăm lượt thăm khám và chữa bệnh mỗi ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về quy trình thăm khám để các bệnh nhân và người nhà có thể nắm rõ cũng như lựa chọn được phương thức phù hợp nhất. Kính mời quý vị quan tâm theo dõi!

Đặt lịch khám phòng khám phúc hậu

Để tạo sự thuận tiện nhất cho các bệnh nhân, chúng tôi áp dụng hai quy trình khám chữa bệnh đó là thăm khám trực tiếp và thăm khám online. Tùy theo từng điều kiện khác nhau, người bệnh có thể lựa chọn thăm khám theo quy trình nào phù hợp với mình nhất.

1. Quy trình khám chữa bệnh trực tiếp

Bệnh nhân ở gần có thể đến trực tiếp phòng khám:

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Hậu

Địa chỉ: Số 2, ngõ 24 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Bước 1: Làm thủ tục tại quầy lễ tân ở tầng 1. Bệnh nhân và người nhà sẽ được nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám cũng như hỗ trợ giải đáp, tư vấn những vấn đề có liên quan.

Bước 2: Bệnh nhân vào thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi nắm rõ được tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp với từng thể trạng bệnh.

Bước 3: Bệnh nhân xuống quầy lễ tân ở tầng 1 để thanh toán phí mua thuốc. Các hạng mục thanh toán sẽ được ghi chi tiết, rõ ràng và công khai trên hóa đơn để người bệnh dễ dàng theo dõi.

Bước 4: Bệnh nhân nhận thuốc và được bác sĩ hướng dẫn rõ về liều lượng sử dụng cũng như những lưu ý cần thiết để việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 5: Trong quá trình bệnh nhân điều trị, đội ngũ nhân viên y tá tại Phòng Khám sẽ theo sát hỗ trợ, thường xuyên thăm hỏi về tình trạng bệnh lý để có thể hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất.

Phòng khám YHCT Phúc Hậu cũng ứng dụng phần mềm Quản lý Hồ sơ bệnh sử online để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đây là một hệ thống phần mềm chuyên biệt về sức khỏe, giúp đội ngũ Phó giáo sư, bác sĩ cũng như những nhân viên y tế tại Phòng khám có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật tình trạng của bệnh nhân trong từng giai đoạn và đưa ra một phác đồ điều trị tốt nhất.

2. Quy trình khám chữa bệnh online

Cuộc sống bận rộn và khoảng cách địa lý khiến nhiều bệnh nhân khó đến trực tiếp Phòng khám để khám và chữa bệnh. Thấu hiểu những khó khăn và bất tiện mà người bệnh gặp phải, Phòng khám YHCT Phúc Hậu áp dụng quy trình khám chữa bệnh online để người bệnh lựa chọn. Chi tiết quy trình khám chữa bệnh online như sau:

Khám chữa bệnh tại phòng khám phúc hậu

Bước 1: Bệnh nhân và người nhà có thể truy cập lên trang web của Phòng khám chát trực tiếp với bác sĩ hoặc đặt lịch khám để nhận tư vấn và làm hồ sơ khám bệnh trực tuyến.

BẠN CÓ VẤN ĐỀ CHƯA RÕ CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP?

Bước 2: Sau khi lấy đầy đủ thông tin các y tá phòng khám sẽ chuyển hồ sơ bệnh án của bạn lên các bác sĩ chuyên khoa.

Bước 3: Tới lịch khám đã hẹn trước, bác sĩ sẽ gọi điện hoặc video call trực tiếp để trao đổi về tình trạng bệnh bạn đang gặp phải. Sau đó bác sĩ tư vấn hướng điều trị và tiến hành kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Nếu có những câu hỏi hay thắc mắc có liên quan khác, người bệnh hoàn toàn có thể trao đổi để được bác sĩ giải đáp.

Trong trường hợp thông tin bệnh án bạn cung cấp chưa đủ, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên đến trực tiếp Phòng khám để được thăm khám chi tiết

Bước 4: Phòng khám sẽ gửi thuốc về địa chỉ mà bạn cung cấp. Bạn nhận thuốc và sử dụng theo liều lượng đã được chỉ định.

Bước 5: Trong quá trình bệnh nhân điều trị, đội ngũ nhân viên y tá sẽ theo sát tình trạng cũng như hỗ trợ những vấn đề người bệnh gặp phải.

Ngoài ra, Phòng khám cũng có các chế độ ưu tiên rõ ràng cho người bệnh để đảm bảo sự thuận lợi nhất cho việc khám chữa bệnh đạt được hiệu quả cao. Theo đó, quy định ưu tiên người bệnh khám chữa bệnh như sau:

  • Ưu tiên trẻ em dưới 10 tuổi, người khuyết tật, phụ nữ có thai hoặc có mang theo con nhỏ dưới 6 tuổi
  • Người bệnh đặt lịch hẹn trước

Vì vậy để chủ động và tiết kiệm thời gian chờ đợi, bệnh nhân và người nhà có thể đăng ký đặt hẹn khám chữa bệnh trước khi tới Phòng khám.

3. Thuốc điều trị bệnh tại phòng khám

Khi điều trị tại phòng khám tuỳ thể trạng bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc sắc theo thang phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

bác sĩ bốc thuốc tại phòng khám phúc hậu

Nếu bệnh nhân không có thời gian sắc thuốc để uống phòng khám sẽ hỗ trợ sắc thuốc hoặc hoàn tán thuốc thành viên theo thang thuốc bác sĩ kê để tiện cho bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị.

Thuốc hoàn tán thành viên tại phòng khám phúc hậu

Mọi thắc mắc của bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám theo Hotline: 0844.234.999 hoặc tới trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Số 2, Ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.