Thời gian điều trị bệnh trĩ tại phòng khám YHCT Phúc Hậu bao lâu?

Đăng ngày Bệnh Trĩ 20 lượt xem

Nhìn chung, thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng và thể trạng của người bệnh. Nếu bệnh càng lâu năm, tiến triển nhanh và nặng thì thời gian khỏi bệnh cũng lâu hơn. Tuy vậy, với những bệnh nhân nặng nhất tại phòng khám YHCT Phúc Hậu cũng chỉ mất 1 tuần điều trị là khỏi đến 90%.

Thời gian điều trị bệnh trĩ

Như đã nói ở trên, thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh. Nhìn chung, sau 1 liệu trình điều trị tại phòng khám Phúc Hậu, tình trạng bệnh đã được cải thiện và tiến triển hơn rất nhiều, giảm hẳn các triệu chứng như đau khi đi đại tiện, chảy máu, sa búi trĩ ngoài hậu môn đến 90%. Tùy vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ quyết định lộ trình điều trị hợp lý cho người bệnh.

điều trị trĩ phòng khám yhct phúc hậu
Điều trị trĩ tại phòng khám Phúc Hậu trong khoảng 15 ngày.

Trong quá trình chữa bệnh, bác sĩ tại YHCT Phúc Hậu nhận thấy rằng có đến 90% bệnh nhân sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài nhưng không có kết quả. Khoảng 70% bệnh nhân chọn phẫu thuật cắt búi trĩ và 30% sử dụng các mẹo dân gian như ăn khoai lang, xông hơi. Tuy nhiên đều không thể khỏi dứt điểm và tái phát trở lại sau một thời gian. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám YHCT Phúc Hậu, lí do người bệnh không thể điều trị khỏi là do những biện pháp trên đều không tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh mà chỉ xử lý triệu chứng.

Với chi phí hợp lý và thời gian chỉ khoảng 15 ngày đến 1 tháng tại phòng khám YHCT Phúc Hậu, bệnh nhân chắc chắn sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Đây là cam kết và cũng đã được rất nhiều người bệnh chứng thực.

Tiến triển trong quá trình điều trị bệnh

Khi bệnh nhân thăm khám cùng bác sĩ tại phòng khám YHCT Phúc Hậu, sẽ được tư vấn, đưa ra lộ trình điều trị và kê đơn thuốc tương ứng. Mỗi bệnh nhân cho dù cùng bị một bệnh thì vẫn sẽ được kê đơn bốc thuốc khác nhau để phù hợp với từng thể trạng riêng, đạt hiệu quả cao nhất. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc sắc theo thang kết hợp với thuốc ngâm để điều trị, với trĩ độ 3 sẽ thực hiện thắt chỉ.

điều trị trĩ phòng khám đông y hà nội
Qua từng giai đoạn, bệnh nhân sẽ có cảm nhận khác nhau.

Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ sẽ xử lý triệu chứng và điều trị nguyên nhân. Từng giai đoạn người bệnh sẽ thấy tiến triển như sau:

  • Trong 1 – 2 ngày điều trị đầu tiên: Búi trĩ sẽ co lại và ngừng chảy máu.
  • Trong 5 – 7 ngày tiếp theo: không còn hiện tượng nóng rát, búi trĩ không còn sa, đại tượng không ra máu
  • Sau 15 ngày: Điều trị trĩ khỏi hoàn toàn

Lưu ý: Sau khi điều trị sinh lý, bệnh nhân sẽ giống như những người bình thường, vẫn có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên do có tiền sử bị bệnh trước đây nên khả năng tái bệnh sẽ cao hơn người chưa từng bị bệnh. Do vậy, người bệnh cần phải làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình sinh hoạt hằng ngày để giữ được kết quả điều trị tốt nhất.

Phòng Khám Phúc Hậu

Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh VIÊM XOANG - XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY - BỆNH TRĨ với đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *