Thuốc kê đơn theo thang tại Phòng khám YHCT Phúc Hậu có gì khác biệt?

Đối với Đông y, các bài thuốc từ thảo dược được kê đơn bốc thuốc là một phần không thể thiếu. Khi được kê đơn đúng bệnh, đúng thuốc, tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bởi vậy, càng điều trị bằng thuốc Bắc, thuốc Nam, người bệnh sẽ càng khỏe hơn, ngược lại hoàn toàn so với thuốc Tây. Tại phòng khám YHCT Phúc Hậu, các thang thuốc được kê không chỉ là thảo dược hay bài thuốc thông thường, mà còn được ứng dụng nghiên cứu và cải tiến theo những phương pháp mới hữu hiệu.

Thuốc kê đơn theo thang thông thường

thuốc kê đơn tại phòng khám yhct Phúc Hậu
Y tá bốc thuốc theo đơn bác sĩ kê cho bệnh nhân.

Như chúng ta đều biết, một người thường có nhiều bệnh lý và vấn đề sức khỏe khác nhau, khiến sức đề kháng bị suy giảm dần theo thời gian. Khi đi khám, bác sĩ cũng thường chỉ kê đơn thuốc tương ứng đúng với bệnh lý đang điều trị chứ không tác động đến sức đề kháng tổng quát của cơ thể. Đây là vấn đề mà cả Tây y và Đông y hiện nay đều đang gặp phải.

Ví dụ, tất cả người bệnh đều sẽ chung một đơn thuốc viêm xoang, và chỉ điều chỉnh liều lượng của từng loại thảo dược trong đó. Trong khi đó thể trạng và bệnh lý nền của mỗi người là khác nhau nên hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Thuốc kê đơn theo thang tại Phòng khám YHCT Phúc Hậu

Nhìn thấy được nhược điểm này trong y học hiện nay, Phòng khám YHCT Phúc Hậu quyết tâm nghiên cứu khắc phục triệt để vấn đề này, nhằm mang đến lợi ích sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ yêu nghề, trình độ học vấn chính quy cùng kinh nghiệm nhiều năm công tác trong y học cổ truyền, bệnh nhân sẽ được điều trị khỏi dứt điểm bệnh lý bằng phương pháp tốt nhất.

bệnh nhân khám tại phòng khám y học cổ truyền phúc hậu
Mỗi bệnh nhân tại phòng khám YHCT Phúc Hậu sẽ được kê đơn khác nhau.

Khi đến với chúng tôi, mỗi bệnh nhân dù cùng một bệnh nhưng sẽ có đơn thuốc kê khác nhau, tùy thể trạng của từng người. Do đó, không những có thể điều trị khỏi bệnh mà còn hạn chế sự phát triển của những căn bệnh khác. Đồng thời không làm phát sinh thêm những căn bệnh mới do dùng thuốc. Người bệnh sẽ thấy sức khỏe được cải thiện tốt hơn trước khi bị bệnh rất nhiều.

Như vậy, không đóng khung vào một “con đường mòn” cũ, Phòng khám YHCT Phúc Hậu luôn cố gắng cải tiến và khắc phục nhược điểm chung để tạo ra lối đi riêng tốt nhất cho người bệnh. Mỗi thang thuốc của chúng tôi đều là tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên phòng khám đưa tới tay bệnh nhân. Do đó, dù cùng là thuốc sắc theo thang nhưng đơn kê tại phòng khám YHCT Phúc Hậu hoàn toàn khác biệt so với những địa chỉ khám bệnh Đông y khác.

Phòng Khám Phúc Hậu

Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh VIÊM XOANG - XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY - BỆNH TRĨ với đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *